17
Th4
2018

tham gia trại hè du học Singapore thì lưu trú ở đâu ?

no comment Phuong Vu

Một trong những mối quan tâm bậc nhất của các bậc phụ huynh khi các con tham dự bất kì một chương trình xa nhà nào là CHỖ ĂN, CHỖ Ở. “Liệu chỗ ở của các con có thoải mái, đủ an toàn”, “Các con sẽ ăn gì, có đủ dinh dưỡng? …” Đến với chương trình Trại hè sáng tạo tại Singapore của duhocgiare.vn, các quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm.

Hằng năm, duhocgiare.vn liên kết cùng tổ chức YA (Youth Ambassador) tổ chức chương trình Trại hè du học Sáng tạo tại Singapore, tạo cơ hội học tập, giao lưu, trải nghiệm giữa các bạn trẻ trong khu vực Châu Á. Năm nào cũng vậy, chúng tôi lựa chọn Ký túc xá trung tâm Salvation Army là nơi lưu trú của các em.

Căn hộ được thiết kế từ 2 – 5 bạn/ phòng 

Phòng khách rộng rãi, thoáng mát 

Đây là khu vực được đánh giá khá tiện lợi với các du học sinh Singapore bởi nhiều yếu tố thuận tiện cho việc đi lại, mua sắm: gần siêu thị, gần khu MRT (Hệ thống giao thông đại chúng tốc độ cao tại Singapore) … Căn hộ tại trung tâm Salvation Army được thiết kế thoáng mát, đầy đủ tiện ích như wifi, máy giặt, điều hòa, TV, tủ lạnh, … Đặc biệt, căn hộ có phòng khách rộng rãi – đây thường là nơi các bạn tập trung thảo luận làm bài tập nhóm – dự án cuối kì mà BTC “thử thách” các bạn trẻ.

Phòng bếp đầy đủ, tiện nghi 

Phòng bếp đầy đủ, tiện nghi 

Ngoài ra, Ký túc xá trung tâm Salvation Army sẽ chuẩn bị các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo năng lượng hoạt động cho cả ngày dài của các bạn trẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du học Singapore, xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 108-109 nhà A, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn

                        336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: +84 4 3557 9692 | +84 91 277 5237 (Ms.Ngọc) 

E-mail:  tass@ussh.edu.vn | sm@tasstravel.vn |  thaonguyen.tass@gmail.com
Skype: thanhngoc-vtn | tass.thaonguyen
Website: www.tasstravel.vn | www.dulichnhanvan.vn

  • Share :

Post a comment